Chính sách kinh doanh

Chính sách kinh doanh MINCHICO

Với phương châm lấy khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, MINCHICO cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ, sản phẩm chất lượng với chính sách kinh doanh ưu đãi nhất.

Chính sách kinh doanh MINCHICO

Cung cấp sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh

MINCHICO là đối tác của các thương hiệu lớn về thiết bị bể bơi, thiết bị xông hơi, sàn ngoài trời như: Minder, Kripsol, Procopi, Emaux, Harvia, Sawo, Amozon… Chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng. Tất cả đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, nguồn gốc, có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Đội ngũ nhân viên nghiên cứu thị trường của MINCHICO sẽ cập nhật liên tục, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, MINCHICO sẽ liên tục triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Chính sách kinh doanh đối với khách hàng cá nhân

Đối với khách hàng cá nhân lắp đặt trọn gói được lắp đặt tại công trình trên toàn quốc. Được bảo hành tại công trình, bảo trì 6 tháng/lần. Hưởng những chính sách khuyến mại tại thời điểm thi công(nếu có).

Chính sách kinh doanh đối với khách hàng đại lý

Đối với khách hàng đại lý mua tự lắp đặt được hỗ trợ cán bộ kỹ thuật hướng dẫn lắp đặt trực tiếp tại công trình. Được chiết khấu giá trị hàng hóa theo chính sách của công ty.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MINCHICO

Địa chỉ: U04-L48, Khu D – Khu đô thị mới Dương Nội, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0975.367.157

Email: minchicovietnam@gmail.com

Website: https://minchico.vn