Thiết bị phụ trợ bể bơi

THIẾT BỊ PHỤ TRỢ HỒ BƠI – PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC THIẾT BỊ PHỤ TRỢ BỂ BƠI TRÊN TOÀN QUỐC

MINCHICO phân phối đa dạng các thiết bị phụ trợ bể bơi chất lượng, chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Tại kho hàng của MINCHICO có đầy đủ phụ kiện số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân và đại lý như: Skimmer, đầu trả nước, khớp hút vệ sinh, ống xuyên thành bể, máng tràn, thanh thoát tràn, bục nhảy bể bơi, thiết bị trang trí hồ bơi…

Tư vấn báo giá máy lọc nước hồ bơi Minchico

Thiết bị phụ trợ hồ bơi là gì? Đặc điểm

Thiết bị phụ trợ hồ bơi là các phụ kiện được lắp đặt tại thành bể, đáy bể hoặc âm tường. Một số phụ kiện kết nối với đường ống dẫn nước, sử dụng để dẫn nước về bình lọc và trả nước sạch. Một số phụ kiện được lắp đặt để hỗ trợ quá trình vệ sinh bể bơi, đảm bảo môi trường bơi lội an toàn, sạch sẽ cho người dùng.

Thiết bị phụ trợ hồ bơi

Các thiết bị phụ trợ hồ bơi thường được làm bằng nhựa hoặc vật liệu có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa. Nhờ đó, phụ kiện hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao, đảm bảo thực hiện tốt chức năng của mình.

Thiết bị phụ trợ hồ bơi có vài trò gì?

Tuy là phụ trợ nhưng những thiết bị này lại không thể thiếu để hoàn thiện một công trình bể bơi. Đảm bảo quá trình lưu thông nước, giúp hệ thống lọc tuần hoàn làm việc hiệu quả, bể bơi luôn sạch sẽ, an toàn với người sử dụng. Một số phụ kiện có tính năng trang trí, làm tăng thẩm mỹ cho công trình. Mỗi thiết bị sẽ có một vai trò cụ thể tương ứng. Ví dụ:

  • Skimmer được sử dụng để thu nước mặt bể bơi, lắp đặt ⅔ thân chìm dưới nước. Trường hợp bể bơi không có thanh thoát tràn thì thường sẽ lắp skimmer.
  • Hộp thu đáy, nắp thu đáy dùng để thu nước bể bơi, phục vụ quá trình thay nước, vệ sinh bể bơi. Vì vây, hộp thu đáy sẽ lắp ở vị trí thấp của của đáy bể.
  • Khớp hút vệ sinh dùng để kết nối với các thiết bị vệ sinh khác, phục vụ quá trình dọn dẹp, vệ sinh nước bể bơi.
  • Ống xuyên thành bể lắp đặt tại thành bê tông của bể bơi, kết nối đường ống dẫn với các phụ kiện khác, tránh hiện tượng rò rỉ, thấm nước.

tư vấn và nhận báo giá chi tiết các mẫu thiết bị phụ trợ hồ bơi

Thiết bị phụ trợ bể bơi gồm những gì? Phân loại

Các thiết bị phụ trợ được sử dụng phổ biến như skimmer, ống xuyên thành bể, nắp thu đáy, thanh máng tràn thu nước, hộp thu đáy… Cụ thể, phụ kiện sẽ được phân chia thành các nhóm sau:

Nhóm thiết bị hỗ trợ quá trình lọc nước

Nhóm này bao gồm các phụ kiện như: Skimmer, ống chuyên thành bể, khớp hút vệ sinh, hộp thu đáy, nắp thu đáy, đầu trả nước, thanh thoát tràn…

Nhóm thiết bị hỗ trợ quá trình lọc thường được lắp đặt cố định vào bể bơi. Kết nối với bình lọc, máy bơm thông qua các đường ống dẫn tạo thành hệ thống lọc tuần hoàn nước bể bơi. Khi vận hành, hệ thống này giúp chủ đầu tư lọc sạch vi khuẩn, tạp chất, tiết kiệm nước, an toàn với người sử dụng.

Nhóm thiết bị hỗ trợ quá trình lọc nước

Nhóm thiết bị hỗ trợ người bơi

Nhóm thiết bị hỗ trợ người bơi gồm có: jet massage lắp đặt tại thành bể; đầu bơi ngược dòng tạo dòng nước trị liệu; phao phân làn bể bơi; bục nhảy, cây phun massage…

Tùy thuộc vào loại hình bể bơi, diện tích, mục đích sử dụng mà chủ đầu tư chọn mua thiết bị phù hợp. Ví dụ, với bể bơi thi đấu, bể kinh doanh, chủ đầu tư thường lắp đặt thêm bục nhảy, phao phân làn. Còn với bể sục massage, bể trị liệu, có thể lắp thêm jet massage, đầu bơi ngược dòng…

Nhóm thiết bị hỗ trợ người bơi

Nhóm thiết bị trang trí bể bơi

Nhóm các thiết bị trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ, tiện nghi, thu hút thêm người sử dụng, nhất là với bể bơi kinh doanh. Nhóm này gồm có: thác tràn, cây phun massage, cá heo phun, cây nấm phun nước…

Nhóm thiết bị trang trí bể bơi

Báo giá thiết bị phụ trợ hồ bơi chính hãng

Hiện nay, MINCHICO phân phối các thiết bị phụ trợ chính hãng, nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín như: Emaux, Kripsol, Minder, SPS, Procopi, Midas… Kho hàng MINCHICO luôn sãn hàng với số lượng lớn, mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, đại lý.

Giá thiết bị phụ trợ tùy thuộc vào thương hiệu, loại phụ kiện mà khách hàng lựa chọn. Mức giá các sản phẩm giao động từ 100.000 – 43.200.000 đồng.

Báo giá thiết bị phụ trợ hồ bơi chính hãng

Tại sao nên mua thiết bị phụ trợ hồ bơi tại MINCHICO

Thứ nhất, sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Tất cả các thiết bị bể bơi, bao gồm cả thiết bị phụ trợ đều được MINCHICO nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ để chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. MINCHICO cam kết NÓI KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Thứ hai, được kỹ thuật viên tư vấn tận tình

Không chỉ phân phối sản phẩm đơn thuần, chúng tôi trú trọng đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, am hiểu thiết bị máy móc của các thương hiệu. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu

Thứ ba, giá cả hợp lý, bán đúng giá

Tất cả các sản phẩm, thiết bị được phân phối bởi MINCHICO đều đúng giá với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. MINCHICO là địa chỉ để khách hàng an tâm về chất lượng, nguồn gốc và giả cả.

Thứ tư, thi công lắp đặt tận nơi theo yêu cầu

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên của MINCHICO sẽ thi công lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Hướng dẫn khách hàng sử dụng, cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì theo yêu cầu.

Để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết các mẫu thiết bị phụ trợ hồ bơi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

tư vấn và nhận báo giá chi tiết các mẫu thiết bị phụ trợ hồ bơi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MINCHICO

Địa chỉ: U04-L48, Khu D – Khu đô thị mới Dương Nội, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 097.595.1345

Email: minchicovietnam@gmail.com

Website: https://minchico.vn