Máy cấp nhiệt bể bơi

MÁY CẤP NHIỆT BỂ BƠI – MINCHICO PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC LOẠI MÁY BƠM NHIỆT BỂ BƠI

MINCHICO là đơn vị phân phối chính hãng các mẫu máy cấp nhiệt bể bơi, dùng để duy trì nhiệt độ nước bể bơi ở mức an toàn, phù hợp, giúp bể bơi của bạn có thể vận hành 4 mùa trong năm.  Sản phẩm sử dụng công nghệ gia nhiệt thông minh, làm nước nóng nhanh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Thiết bị phù hợp lắp đặt cho bể bơi bốn mùa gia đình, biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bể bơi bốn mùa kinh doanh.

Tư vấn báo giá máy lọc nước hồ bơi Minchico

Máy cấp nhiệt bể bơi là gì?

Máy cấp nhiệt bể bơi (Heat Pump) là thiết bị được sử dụng để làm nóng nước bể bơi, giúp nước bể bơi luôn được duy trì ở nhiệt độ ấm áp, dễ chịu. Nhờ đó, bể bơi có thể đưa vào khai thác sử dụng cả mùa đông và mùa hè. Đây là thiết bị quan trọng, được sử dụng phổ biến ở khu vực có khí hậu lạnh vào mùa đông như các tỉnh miền Bắc.

Máy bơm nhiệt còn được gọi là máy cấp nhiệt, thiết bị cấp nhiệt, máy gia nhiệt, heatpump bể bơi…

Máy cấp nhiệt bể bơi

Tại sao cần lắp đặt sử dụng máy cấp nhiệt hồ bơi?

Vào mùa hè, nhiệt độ môi trường bên ngoài tăng cao, ta sẽ luôn cảm thấy nguồn nước của bể bơi ấm áp, thích hợp cho quá trình bơi lội. Tuy nhiên vào mùa đông, khi nhiệt độ hạ thấp, giá rét, nước trong bể cũng bị lạnh theo. Để tiếp tục khai thác, sử dụng bể bơi trong thời gian này, việc lắp đặt hệ thống sưởi ấm nước bể bơi là cần thiết. Trong đó, máy gia nhiệt bể bơi là lựa chọn phổ biến, tiết kiệm điện năng và cực kỳ an toàn, hiệu quả hơn nhiều so với hồ sưởi bằng điện hay các nồi hơi dầu và khí đốt cũ trước đây.

Nhờ vào quá trình gia nhiệt, nhiệt bể bơi sẽ luôn được duy trì ở nhiệt độ cài đặt (thường là 30 – 35 độ C). Như vậy vào mùa đông, sáng sớm hay buổi tối, bể bơi đều có thể hoạt động. Các địa điểm kinh doanh nhờ vào lợi thế này mà khai thác tối đa hiệu suất sử dụng, tăng nguồn khách hàng và doanh thu.

Máy bơm nhiệt hồ bơi được sử dụng phổ biến trong các bể bốn mùa, bể bơi trẻ em, bể bơi trong nhà hoặc khu nghỉ dưỡng…

Tư vấn máy cấp nhiệt bể bơi

Cấu tạo của máy cấp nhiệt bể bơi

Máy cấp nhiệt bể bơi được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung đều có cấu tạo bởi các bộ phận chính sau: máy nén khí, giàn bay hơi, bình ngưng tụ, dàn trao đổi nhiệt titanium, quạt gió, van tiết lưu, van 4 chiều…

Máy cấp nhiệt bể bơi có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Máy gia nhiệt bể bơi có nguyên lý hoạt động ngược với máy điều hòa không khí. Có nghĩa, máy bơm nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý lấy nhiệt độ từ không khí xung quanh và sử dụng nó để làm nóng nước trong hồ bơi của bạn. Cụ thể được chia ra thành các giai đoạn sau:

  • Giai đoạn 1: Quạt hút nhiệt của máy bơm sẽ hút nhiệt từ không khí bên ngoài vào bên trong đi qua cuộn dây của giàn bay hơi .
  • Giai đoạn 2: Tại giàn bay hơi có chứa chất làm lạnh (thường là R410A, Không khí hút vào đi qua giàn lạnh sẽ được chất làm lạnh này thu nhiệt, nhiệt độ của khối không khí bị giảm xuống.
  • Giai đoạn 3: Môi chất sau khi thu nhiệt bên trong sẽ tiếp tục được dẫn tới máy nén. Môi chất nén sẽ được lên nhiệt đến khoảng 93 độ C. Cộng với môi trường áp suất cao tiếp tục chuyển đến giàn ngưng. Lúc này, môi chất có ở bên trong giàn ngưng sẽ làm nhiệt cụ phân tách nhiệt, làm nóng môi trường bên trong máy có chứa chất lỏng. Nước được tăng nhiệt độ đến mức nhất định sẽ chảy ngược lại vào bể bơi.
  • Giai đoạn 4: Lúc này môi chất sau khi bị tách nhiệt bị sẽ giảm áp suất và ngưng tụ tạo thành chất lỏng chảy về van tiết lưu. Lúc này, áp suất và nhiệt độ giảm sẽ quay trở về vị trí ban đầu tiếp tục gia nhiệt. Toàn bộ quá trình gia nhiệt nước bể bơi hoàn toàn khép kín, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Máy cấp nhiệt bể bơi có nguyên lý hoạt động như thế nào

Máy cấp nhiệt hồ bơi có đặc điểm, ưu điểm gì?

  • Tiết kiệm điện năng, chi phí: Máy gia nhiệt hồ bơi sử dụng nguồn nhiệt từ bên ngoài môi trường kết hợp với chất làm lạnh và công nghệ trao đổi nhiệt titanium tân tiến, hiện đại. Nhờ đó, hiệu suất điện năng tiêu thụ của máy chỉ bằng ¼ so với các công nghệ làm nóng nước bể bơi cũ.
  • An toàn, thân thiện với người dùng: Máy gia nhiệt vận hành bằng nguyên lý lấy nhiệt độ từ môi trường xung quanh để làm nóng nước bể bơi nên vô cùng an toàn, thân thiện với môi trường, không phát ra khí thải nguy hiểm.
  • Môi trường bên ngoài không ảnh hưởng đến quá trình gia nhiệt: Các loại máy bơm nhiệt đều sử dụng chất làm lạnh R410A hoặc R417A cao cấp với nhiệt độ sôi thấp. Do đó mặc dù bên ngoài môi trường lạnh giá thì vẫn không làm ảnh hưởng đến quá trình gia nhiệt.
  • Một số thiết bị được thiết kế tích hợp chức năng điều khiển từ xa gắn với các ứng dụng. Nhờ đó, chỉ cần kết nối với app, người vận hành có thể điều nhiệt mức nhiệt trong nước hồ bơi một cách dễ dàng.

Tư vấn báo giá máy cấp nhiệt hồ bơi

Báo giá máy cấp nhiệt hồ bơi

Hiện nay, MINCHICO phân phối máy gia nhiệt hồ bơi của các thương hiệu lớn như: Sirac, Coast, Midas, Aquacal… Sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ chi tiết. Các loại máy có công suất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của bể bơi gia đình và bể bơi kinh doanh bốn mùa.

Báo giá máy cấp nhiệt bể bơi

Giá máy bơm nhiệt hồ bơi phụ thuộc vào công suất, thương hiệu và công nghệ sản xuất sản phẩm. Ở thời điểm hiện tại, mức giá giao động của máy từ 6 triệu đến 500 triệu/sản phẩm.

MINCHICO sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về sản phẩm, từng thi công lắp đặt máy gia nhiệt cho hàng trăm công trình bể bơi lớn nhỏ. Không chỉ cung cấp sản phẩm cho đại lý, khách hàng tư nhân, MINCHICO còn trực tiếp vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì theo yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết các mẫu máy cấp nhiệt bể bơi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MINCHICO

Địa chỉ: U04-L48, Khu D – Khu đô thị mới Dương Nội, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 097.595.1345

Email: minchicovietnam@gmail.com

Website: https://minchico.vn