Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Minchico (Minchico Technology and Trading company limited) được thành lập bởi những người thợ kỹ thuật chân chính đã có thâm niên hơn 10 năm trong nghề kinh doanh thiết bị, thi công lắp đặt hoàn thiện bể bơi, phòng xông hơi, sàn gạch ngoài trời.

Qua quá trình tiếp xúc với khách hàng và hoàn thiện hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước, hơn ai hết, chúng tôi hiểu khách hàng mong muốn điều gì ở mỗi dự án của mình. Và bản thân chúng tôi cần phải làm như thế nào để đáp lại sự kỳ vọng đó một cách tốt nhất. Minchico được thành lập và đi vào hoạt động.

Với phương châm lấy khách hàng làm kim chi nam cho mọi hoạt động, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng trình độ, cập nhật công nghệ mới. Cung cấp đến quý khách hàng những thiết bị bể bơi, thiết bị xông hơi, sàn nhựa ngoài trời chất lượng, mẫu mã đa dạng, được sản xuất trực tiếp bởi các thương hiệu lớn như: Minder, Kripsol, Procopi, Emaux, Midas…

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cung cấp thiết bị, vật liệu

  • Cung cấp thiết bị bể bơi
  • Cung cấp thiết bị xông hơi
  • Cung cấp sàn ngoài trời, trang trí ngoại thất

Thi công lắp đặt trọn gói:

  • Thiết kế, thi công lắp đặt bể bơi trọn gói
  • Thi công lắp đặt phòng xông hơi khô, xông hơi ướt
  • Thi công lắp đặt sàn ngoài trời, trang trí ngoại thất

TẦM NHÌN

Bằng chiến lược đầu tư phát triển rõ ràng, niềm đam mê – tâm huyết với nghề và nỗ lực không ngừng, Minchico phấn đấu trở thành doanh nghiệp vững mạnh và đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị bể bơi, xông hơi; hoàn thiện dự án trọn gói, chất lượng nhất cho khách hàng trên mọi miền Tổ quốc. Tiếp tục khẳng định vị thế và năng lực của mình trong ngành nghề kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

SỨ MỆNH

Với khách hàng

Khách hàng là trọng tâm, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Minchico mang trong mình sứ mệnh cung cấp thiết bị, sản phẩm tốt nhất; hoàn thiện dự án ở mức chỉn chu nhất, đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

Với đối tác, cổ đông

Minchico luôn luôn đề cao tình thần hợp tác cùng phát triển “WIN – WIN”. Chúng tôi mong muốn và cam kết sẽ trở thành người đồng hành số 1 cùng các cổ đông, đối tác chiến lược. Hướng tới xây dựng mối quan hệ tin cậy, bền vững và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Với nhân viên công ty

Chúng tôi hiểu con người là cốt lõi của doanh nghiệp, có tính chất ảnh hưởng và quyết định đến sự hưng thịnh của doanh nghiệp. Vì thế, sứ mệnh của chúng tôi cũng là mang đến giá trị phúc lợi tốt nhất cho nhân viên của mình. Cam kết xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và nhân văn. Tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên thăng tiến trong sự nghiệp, đạt mức thu nhập cao đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống.

Với xã hội

Doanh nghiệp cũng là một phần của xã hội. Vì vậy, sứ mệnh của chúng tôi là hòa hợp lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Tham gia đóng góp tích cực vào các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng. Điều đó không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp, mà còn là niềm tự hào, tự tôn dân tộc khi được cống hiến cho nước nhà.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Chữ TÂM là nền tảng quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh của Minchico. Chúng tôi đặt khách hàng làm TRỌNG TÂM kinh doanh. Đặt nhân viên làm cốt lõi TRUNG TÂM cho hoạt động của doanh nghiệp. Tất cả sản phẩm và dịch vụ do Minchico cung cấp đều chính hãng, chất lượng và uy tín, đúng với LƯƠNG TÂM, đạo đức nghề nghiệp và quy định của pháp luật.

TÍN

Mọi dịch vụ và hoạt động của Minchico đều đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Chúng tôi lấy chữ TÍN để làm vũ khí cạnh tranh và tạo nên sự đột phá trong chất lượng dịch vụ khách hàng.

NHÂN

Doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển là nhờ sự tin tưởng của khách hàng, đối tác, nhờ quá trình hoạt động hăng say của đội ngũ nhân sự. Vì vậy, giá trị cốt lõi của Minchico là đặt chữ NHÂN lên đầu để đối nhân xử thế. Lấy sự thiện chí, tinh thần bác ái và nhân văn để làm việc với khách hàng, tối tác, nhân viên. Tạo môi trường và điều kiện làm việc, phát triển tốt nhất cho mỗi nhân tố trong doanh nghiệp.

MINCHICO mong muốn được tồn tại và phát triển bền vững để cống hiến hết mình cho xã hội, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực ngành nghề kinh doanh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MINCHICO

  • Địa chỉ: U04-L48, Khu D – Khu đô thị mới Dương Nội, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.
  • Hotline: 097.595.1345
  • Email: minchicovietnam@gmail.com
  • Website: https://minchico.vn