Phương thức giao hàng và phí vận chuyển

Phương thức giao hàng và phí vận chuyển

Để thuận tiện cho quý khách hàng trong quá trình mua sắm thiết bị và sử dụng dịch vụ, công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Minchico áp dụng phương thức giao hàng và phí vận chuyển như sau:

Phương thức giao hàng và phí vận chuyển

Quy định về thời gian, địa điểm

MINCHICO áp dụng chính sách vận chuyển cho tất cả các sản phẩm, thiết bị bể bơi, xông hơi, sàn gỗ khi khách hàng đặt mua tại công ty hoặc qua các trang thương mại điện tử.

Sau khi quý khách đặt hàng trực tuyến hoặc trực tiếp, trong vòng 24h, MINCHICO sẽ liên hệ để kiểm tra thông tin, xác nhận đơn đặt hàng và các điều khoản liên quan. Đồng thời thống nhất thời gian, địa điểm giao hàng cụ thể.

Phát sinh chậm trễ khi giao hàng

Trường hợp có phát sinh về thời gian giao hàng, MINCHICO sẽ chủ động thông tin đến quý khách hàng để có phương án nhận hợp lý.

Phương thức giao hàng và phí vận chuyển

MINCHICO áp dụng chính sách vận chuyển hàng hóa trên phạm vi toàn quốc với mức phí áp dụng cực kỳ ưu đãi:

  • Đơn hàng nội thành: Phí vận chuyển được Free tại nội thành của Thành Phố Hà Nội.
  • Đơn hàng ngoại tỉnh: Giao hàng ở các tỉnh khác được tính phí vận chuyển 10.000VNĐ/1Km.

Đối với khách hàng ở trong nội thành Hà Nội, MINCHICO sẽ giao hàng trong ngày. Còn với khách hàng ở các tỉnh khác, thời gian giao hàng sẽ kéo dài từ 3 – 5 ngày (không tính ngày nghỉ).

Trong trường hợp kho hết hàng, khách hàng sẽ nhận được hàng sau 01-30 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được tiền đặt cọc của khách hàng.

Kiểm tra hàng hóa khi nhận

Đối với tất cả các sản phẩm, hàng hóa do MINCHICO giao, quý khách hàng được phép kiểm tra chất lượng sản phẩm, hóa đơn, chứng từ, quy cách đóng gói. Đảm bảo móc móc đúng như đã đặt hàng, nguyên tem nguyên mác, không bị bóp méo, hỏng hóc.

Lắp đặt sản phẩm

Đối với khách hàng mua máy móc thiết bị có yêu cầu về kỹ thuật phức tạp hoặc có nhu cầu, đội ngũ kỹ thuật viên của MINCHICO sẽ xuống tận nơi để tiến hành lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, bảo trì.

Quy trình và chi phí lắp đặt thiết bị như sau:

  • Bước 1: Nhận 30% giá trị hợp đồng ban đầu. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ lắp đặt phần đường ống chờ trong thời gian từ 1 – 5 ngày sau khi nhận đặt cọc từ khách hàng.
  • Bước 2: Nhận 50% giá trị hợp đồng tiếp theo. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiếp tục lắp đặt thiết bị, chậm nhất là từ 1 – 5 ngày .
  • Bước 3: Nhận 20% giá trị còn lại của hợp đồng. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bàn giao, hướng dẫn vận hành, bảo trì hệ thống máy móc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MINCHICO

Địa chỉ: U04-L48, Khu D – Khu đô thị mới Dương Nội, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0975.367.157

Email: minchicovietnam@gmail.com

Website: https://minchico.vn