Thiết bị vệ sinh bể bơi

THIẾT BỊ VỆ SINH BỂ BƠI – MINCHICO CHUYÊN PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC LOẠI THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI

MINCHICO phân phối tất cả các dụng cụ, thiết bị vệ sinh bể bơi, gồm có: chổi cọ, vợt vớt rác, sào nhôm, ống mềm hút vệ sinh, robot thông minh làm sạch hồ bơi… Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: Minder, Kripsol, Midas, Procopi, SPS… MINCHICO cam kết phân phối thiết bị chính hãng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Tư vấn báo giá máy lọc nước hồ bơi Minchico

Thiết bị vệ sinh bể bơi dùng để làm gì?

Thiết bị vệ sinh bể bơi là dụng cụ dùng để hỗ trợ quá trình dọn dẹp, làm vệ sinh hồ bơi, loại bỏ rác thải, tạp chất, các chất không hòa tan ra khỏi nước. Thông qua đó, giúp nước bể bơi sạch, an toàn với người sử dụng. Đồng thời đảm bảo tóc hoặc các tạp chất không làm tắc nghẽn, hư hại đường ống dẫn nước trong quá trình học tuần hoàn.

Thiết bị vệ sinh bể bơi

Tại sao việc vệ sinh hồ bơi lại quan trọng?

Nếu bạn không vệ sinh hồ bơi của mình một cách thường xuyên, đúng cách? Vậy thì chỉ sau 1 – 2 tuần, chắc chắn bạn sẽ không thể bơi trong đó, đơn giản vì nó quá bẩn.

Đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho người bơi

Các công trình hồ bơi, nhất là để phục vụ kinh doanh, mỗi ngày đều đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng. Mặc dù đã tắm tráng nhưng khi họ bước xuống bể bơi vẫn không tránh khỏi tình trạng bụi bẩn, mỹ phẩm, kem dưỡng da hay tóc rụng xuống nước.  Các thành phần này sẽ hòa tan theo nước, lắng đọng và bám vào đáy hoặc thành gạch mosaic. Tích tụ lâu dài khiến màu gạch ố vàng, ô nhiễm nguồn nước.

Đây là nguyên nhân sản sinh ra vi khuẩn gây nên các bệnh về da, mắt, dị ứng cho những người bơi tiếp theo. Chính vì thế, các bể bơi có số lượng khách đông đảo thương phải chia giờ bơi theo từng ca. Giữa mỗi ca có khoảng 15 – 20 phút nghỉ để nhân viên dọn dẹp, vệ sinh bên dưới nước cũng như xung quanh hồ bơi. Đảm bảo môi trường bơi lội an toàn, sạch sẽ cho khách hàng.

Bảo vệ đường ống dẫn nước và hệ thống lọc

Rác thải kích thước lớn (lá cây, tóc…) nếu không được vớt lên kịp thời? Vậy rất có thể khi hệ thống lọc nước vận hành, chúng sẽ bị cuốn vào hệ thống lọc. Hệ quả làm tắc nghẽn đường ống, ảnh hưởng tới trục cánh quạt của máy bơm, bình lọc và các thiết bị phụ trợ lắp đặt theo đó. Để tránh trường hợp đó xảy ra, công việc vệ sinh, vớt rác, mảnh vụn cần được tiến hành thường xuyên.

Tăng tính thẩm mỹ của công trình

Không một ai muốn nhảy xuống hồ bơi khi nó chứa đầy là cây, mảnh vụn, rác thải, tóc. Nhất là với bể bơi kinh doanh ngoài trời. Chỉ cần một trận gió thổi, lá cây và bụi bẩn gần đó có thể bị cuốn xuống hồ bơi. Chính vì thế, dọn dẹp vệ sinh hàng ngày còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Giúp bể bơi của bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ, an toàn, tạo cảm giác tin tưởng cho người sử dụng.

Clo, điện phân muối hay các chất khử trùng được thêm vào nước chỉ có hai trò ngăn chặn sự phát triển của rêu tảo, cải thiện màu sắc, độ trong của nước. Còn các loại rác thải lớn, không hòa tan, vết bẩn đã cau cứng bám vào thành bể, đáy bể thì hóa chất không thể xử lý. Chính vì vậy, thiết bị vệ sinh là bộ dụng cụ không thể thiếu với hồ bơi gia đình, bể kinh doanh, thi đấu.

Tư vấn Thiết bị vệ sinh bể bơi

Bao lâu cần vệ sinh hồ bơi?

Với hồ bơi sử dụng thương xuyên thì cần được vệ sinh hàng ngày, tiến hành vớt rác thải, mảnh vụn, bụi bẩn có trong nước. Sử dụng chổi cọ để chải thành và đáy bể ít nhất 2 lần/ tuần. Tiến hành hút vệ sinh, bụi bẩn, cặn lắng đọng ít nhất 2 ngày/lần để không có tảo, bụi và vi khuẩn.

Một bộ thiết bị vệ sinh bể bơi gồm những gì?

Một bộ thiết bị vệ sinh hồ bơi thủ công sẽ bao gồm các dụng cụ sau: vợt vớt rác, sào nhôm, bàn hút vệ sinh, chổi cọ, ống mềm hút vệ sinh. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng có thể sử dụng các loại robot hút vệ sinh bể bơi để làm sạch tự động thành và đáy bể.

Sào nhôm

Sào nhôm được thiết kế kiểu ống lồng có độ dài 3m, 5m, 7m, 9m, 15m. Tùy vào diện tích bể bơi mà người mua lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp. Sào nhôm dùng để kết nối với vợt rác, bàn hút vệ sinh, chổi cọ. Mục đích để làm sạch tường, sàn, vớt rác trên bề mặt nước một cách dễ dàng, an toàn từ trên bờ.

Bàn hút vệ sinh

Bàn hút vệ sinh được dùng để cọ rửa và hút sạch những tạp chất, cặn bẩn lắng lại ở đáy và thành bể bơi. Phụ kiện này được lắp đặt trực tiếp với sào nhôm và một ống mềm hút vệ sinh. Chất bẩn sẽ được ống mềm hút lại, đưa vào khớp hút vệ sinh và đưa ra ngoài bể bơi.

Vợt vớt rác bể bơi

Vợt vớt rác dùng để vớt hết lá cây, tóc, mảnh vụn nổi trên nước, bề mặt. Vợt rác kết nối với sào nhôm qua khớp nối. Người dùng chỉ cần đứng trên bờ điều khiển, không cần trực tiếp nhảy xuống hồ bơi.

Ống mềm hút vệ sinh

Ống mềm hút vệ sinh dùng để kết nối với bàn hút và khớp hút vệ sinh lắp đặt cố định trên thành bể. Ống mềm có vai trò trung chuyển, đưa cặn lắng, chất bẩn hút được đi vào khớp hút và đẩy ra ngoài.

Chổi cọ bể bơi

Chổi cọ vệ sinh bể bơi dùng để cọ rửa cặn lắng vào gạch mosaic, thành và đáy bể bơi. Giúp loại bỏ các vệt ố vàng, rong rêu, bụi bẩn khó chịu bám vào thành bể. Chổi cọ có thiết kế khớp nối, dùng để lắp đặt trực tiếp với sào nhôm đứng từ trên bờ. Tuy nhiên, mỗi loại bể bơi sẽ sử dụng một loại chổi cọ nhất định để đảm bảo không ảnh hưởng đến bề mặt. Ví dụ:

  • Bể bơi bê tông không sơn: sử dụng bàn chải có lông làm bằng thép không gỉ hoặc nylon.
  • Gunite: Sử dụng bàn chải có lông làm bằng thép không gỉ.
  • Bể bơi bê tông sợi thủy tinh, vinyl hoặc sơn đáy bể: chỉ dùng bàn chải có sợi lông làm bằng nylon.

Robot hút vệ sinh

Robot hút vệ sinh là thiết bị chức năng làm sạch hồ bơi một cách tự động. Nó có thể sử dụng để thay thế bàn hút vệ sinh, ống mềm, chổi cọ thành và đáy bể. Nếu không có quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh dọn dẹp thì robot chính là một lựa chọn lý tưởng. Sản phẩm của các thương hiệu lớn được thiết kế an toàn, chống chịu nước, có thể kết hợp các chức năng điều khiển từ xa.

Bộ test thử nước bể bơi

Bộ test thử nước là sản phẩm dùng để trực tiếp kiểm tra nồng độ hóa chất Clo và độ pH trong nước hồ bơi. Dựa vào kết quả thu thập được, chúng ta sẽ chủ động điều chỉnh, thêm bớt hóa chất vào nước bể cân bằng hàm lượng, tránh tình trạng rong rêu mọc hoặc nước bể bơi đổi màu. Đồng thời giữ cho hóa chất luôn ở mức cân bằng, không làm ảnh hưởng đến da, tóc hay mắt của người bơi.

Bộ test thử nước bể bơi do MINCHICO phân phối được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như Minder, Kripsol, Procopi… Sản phẩm chất lượng với độ chính xác cực kỳ cao.

Thiết bị điện phân muối

Thiết bị điện phân muối được sử dụng để điện phân NaCl thành Clo trong xử lý nước hồ bơi. Nhờ đó, chủ đầu tư sẽ không phải sử dụng đến hóa chất clo trong xử lý nước. Phương pháp điện phân muối an toàn, hiệu quả, là công nghệ tiên tiến được nhiều bể bơi kinh doanh áp dụng.

thiết bị vệ sinh bể bơi gồm những gì

Các thương hiệu thiết bị vệ sinh phổ biến hiện nay?

Các thiết bị làm vệ sinh bể bơi thủ công và tự động hiện có tại MINCHICO đều sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn như: Minder (Trung Quốc), Kripsol (Tây Ban Nha), SPS (Trung Quốc), Procopi (Pháp), Emaux (Trung Quốc), Midas (Đức)… Không chỉ sản xuất thiết bị vệ sinh, các thương hiệu này còn sản xuất toàn bộ thiết bị bể bơi liên quan như: bình lọc, máy bơm, thiết bị phụ trợ, đèn, thang… Khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Báo giá thiết bị vệ sinh bể bơi

Hiện nay, các thiết bị vệ sinh hồ bơi có giá giao động từ 200.000 – 3.400.000 đồng/sản phẩm. Giá thiết bị vệ sinh hồ bơi phụ thuộc vào thương hiệu, chủng loại và vật liệu sản xuất. Để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết, quý khách hàng có thể click ngay:

Báo giá thiết bị vệ sinh bể bơi

Mua thiết bị vệ sinh bể bơi ở đâu?

MINCHICO là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh hồ bơi uy tín, chất lượng chính hãng. Tại kho hàng MINCHICO có đầy đủ bộ sản phẩm với mẫu mã, chủng loại đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ngoài thiết bị vệ sinh, chúng tôi còn phân phối tất cả các thiết bị bể bơi khác như: bình lọc, máy bơm, thiết bị phụ trợ, đèn bể bơi, thang di chuyển, hóa chất… Sản phẩm có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết các mẫu thiết bị vệ sinh hồ bơi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MINCHICO

Địa chỉ: U04-L48, Khu D – Khu đô thị mới Dương Nội, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 097.595.1345

Email: minchicovietnam@gmail.com

Website: https://minchico.vn