MINCHICO hoàn thiện bàn giao bể bơi Resort tại Vedana Resort Ninh Bình

18/07/2021
Bể bơi resort
Bể bơi trung tâm tại khu nghỉ dưỡng Vedana Resort Ninh Bình

Tháng 7/2020, MINCHICO trúng thầu dự án thiết kế bể bơi trung tâm tại khu nghỉ dưỡng Vedana Resort Ninh Bình. Đến thời điểm hiện tại, bể bơi Resort đã được bàn giao cho chủ đầu tư và đi vào hoạt động. Đây là một trong những công trình tiêu biểu với diện tích rộng lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại, cao cấp, đạt tiêu chuẩn bể bơi kinh doanh trong khu nghỉ dưỡng.

Thông tin dự án bể bơi Resort tại Vedana Resort Ninh Bình:

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Cúc Phương
  • Địa chỉ: Thôn Đồng Tâm, Xã Cúc Phương, Huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình
  • Hạng mục thực hiện: Bể bơi resort và bể bơi 5 căn villa
  • Diện tích bể bơi trung tâm: 500m2
  • Thiết bị sử dụng: bình lọc cát hồ bơi, máy bơm, đèn, gạch, thang bể bơi…
  • Tổng chi phí đầu tư bể bơi: 1.038.496.943 đồng

Giới thiệu tổng quan dự án bể bơi Resort

Vedana Resort Ninh Bình được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng vùng di sản Ninh Bình. Toàn bộ quy hoạch bao gồm 1 hồ nước rộng lớn ở trung tâm, bao xung quanh là 135 căn villa; nhà hàng tre lớn nhất Đông Nam Á, trung tâm hội nghị; 5 khối condotel, 8 căn bungalow, bể bơi Resort và bể khoáng nóng.

Khu nghỉ dưỡng Vedana Resort Ninh Bình
Khu nghỉ dưỡng Vedana Resort Ninh Bình

Dự án nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế, quy hoạch bởi KTS Võ Trọng Nghĩa. Là KTS “lập dị” có nhiều công trình nổi tiếng thế giới. Trong đó có kiến trúc nhà tre 1000m2 lớn nhất Đông Nam Á tại khu resort.

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn tại Ninh Bình, MINCHICO nhận được sự tin tưởng của Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Cúc Phương. Chúng tôi tự hào vì đã trở thành đơn vị cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hoàn thiện trọn gói dự án bể bơi Resort cho khu nghỉ dưỡng cao cấp Vedana Resort Ninh Bình.

Bể bơi trung tâm với tổng diện tích 500m2 tọa lạc ngay ở vị trí đắc địa nhất trong khu vực. Bể xây tiếp giáp với hồ lớn. Bên cạnh là công trình nhà tre 1000m2. Du khách đến đây nghỉ dưỡng được dịp trải nghiệm không gian lý tưởng cùng với những tiện ích cao cấp, trong đó có hồ bơi trung tâm 500m2.

dự án bể bơi Resort
Ảnh thiết kế 3D khu bể bơi và nhà tre
Ảnh thực tế công trình đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện
Ảnh thực tế công trình đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện

MINCHICO – cung cấp thiết bị, lắp đặt, thi công bể bơi trọn gói

MINCHICO tự hào được đồng hành để hoàn thiện quần thể khu nghỉ dưỡng, trong đó có hạng mục xây bể bơi Resort. Cụ thể, MINCHICO cung cấp toàn bộ thiết bị, quản lý thi công xây dựng và hoàn thiện trang trí công trình.

Hệ thống lọc nước tuần hoàn

Để đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, hồ bơi Resort được lắp đặt hệ thống lọc nước tuần hoàn với bình lọc, máy bơm nhập khẩu từ Châu Âu. Công suất máy bơm lọc được tính toán ở mức độ tối ưu, có thể vận hành liên tục và ổn định.

Phụ kiện hồ bơi

Các phụ kiện hồ bơi gồm có: thang bể bơi inox, hộp thu đáy, nắp thu đáy, khớp hút vệ sinh, thanh thoát tràn thành bể bơi hệ thống đèn led hồ bơi. Đây là những phụ kiện không thể thiếu, kết nối với đường ống lọc nước trong quá trình vệ sinh và sử dụng.

Gạch mosaic

Bể bơi trung tâm sử dụng 2 mã gạch mosaic: màu xanh dương ô to và gạch mosaic gốm đơn màu xanh dương để ốp lát thành, đáy bể bơi. Màu xanh của gạch không chỉ giúp nước trong, sạch hơn mà còn hạn chế được rong, rêu bám bẩn. Gạch trơn thuận tiện trong công tác vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi khi khu resort tiếp đón đông đảo du khách tham quan, nghỉ dưỡng.

Bể bơi trung tâm với tổng diện tích 500m2 được phân chia thành 4 khu vực tắm liền kề nhau với độ sâu khác nhau. Phù hợp với cả người lớn và trẻ em, đạt các tiêu chuẩn về kích thước, thông số kỹ thuật và an toàn.

Toàn bộ hình ảnh công trình bể bơi Resort tại khu nghỉ dưỡng Vedana Resort Ninh Bình

hình ảnh công trình bể bơi Resort tại khu nghỉ dưỡng Vedana Resort Ninh Bình

hình ảnh công trình bể bơi Resort tại khu nghỉ dưỡng Vedana Resort Ninh Bình

hình ảnh công trình bể bơi Resort tại khu nghỉ dưỡng Vedana Resort Ninh Bình

hình ảnh công trình bể bơi Resort tại khu nghỉ dưỡng Vedana Resort Ninh Bình

Thi công lắp đặt bể bơi

Bể bơi trung tâm hoàn thiện và bàn giao đúng thời hạn. Chủ đầu tư hài lòng với cách làm việc, tiến độ cũng như trình độ kỹ thuật của đội ngũ nhân sự MINCHICO. Bởi vậy, ngay sau đó, MINCHICO tiếp tục được chủ đầu tư Vedana Resort Ninh Bình giao phó trách nhiệm hoàn thiện các công trình phụ cận. Bao gồm bể bơi khoáng nóng bốn mùa, bể bơi nhỏ tại các căn villa xung quanh.

Nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng chính là niềm vinh dự, tự hào to lớn của đội ngũ MINCHICO. Nó sẽ tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi có thể hoàn thiện trọn vẹn nhiều công trình hơn thế.

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Minchico là đơn vị uy tín chuyên thiết kế, thi công trọn gói các công trình bể bơi Resort, bể sục, bể khoáng nóng trong các resort, spa, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MINCHICO

Địa chỉ: U04-L48, Khu D – Khu đô thị mới Dương Nội, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0975.367.157

Email: minchicovietnam@gmail.com

Website: https://minchico.vn