MINCHICO hoàn thiện bàn giao bồn sục Du thuyền 5 sao Orchid Premium, Hạ Long, Quảng Ninh

18/07/2021

bồn sục du thuyền 5 sao

Tháng 9/2019, MINCHICO tiếp tục được đồng hành cùng tập đoàn Pelican Hạ Long hoàn thiện công trình bể sục trên du thuyền Orchid Premium. Dự án hoàn thiện được thêm vào bộ sưu tập các công trình bồn sục du thuyền 5 sao, khẳng định uy tín của MINCHICO Quảng Ninh. Bể sục thiết kế ngoài trời, trên boong tàu, là điểm nhấn thu hút cho dự án tàu du lịch ngủ đêm trên vịnh cao hấp của Pelican Hạ Long.

Thông tin dự án bồn sục Du thuyền 5 sao Orchid Premium:

 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần du thuyền Pelican Hạ Long – Cát Bà
 • Địa chỉ: Hạ Long – Quảng Ninh
 • Hạng mục thực hiện: Bồn sục du thuyền 5 sao
 • Du thuyền: Orchid Premium Cruise (tàu du thuyền 5 phòng)
 • Số du thuyền: 1
 • Thiết bị sử dụng: bình lọc cát hồ bơi, máy bơm, đèn, gạch, thang bể bơi, sục massage…
 • Tổng chi phí đầu tư bể bơi: hơn 530 triệu đồng.

Giới thiệu tổng quan dự án bồn sục du thuyền 5 sao Orchid Premium Cruise

Tàu du thuyền Orchid Premium còn được nhiều người biết đến với các tên du thuyền tàu 5 phòng. Bởi lẽ, trên tàu có thiết kế 5 phòng sang trọng. KTS lấy cảm hứng từ phong cách Indochine (Đông Dương) để bài trí không gian.

Ngoài những tiện ích cao cấp, một trong các dịch vụ không thể thiếu trên boong tàu chính là bể bơi, bể sục massage. Bể sục mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn hơn, an toàn hơn và cao cấp hơn so với việc phải bơi dưới vịnh. Đồng thời, đây cũng trở thành 1 trong những tiêu chí quan trọng khi du khách lựa chọn tàu du thuyền ngủ trên vịnh. Do đó, chủ đầu tư không đắn đo quá nhiều trong việc thiết kế thêm bể sục trên du thuyền.

dự án bồn sục du thuyền 5 sao Orchid Premium Cruise

Dự án bồn sục du thuyền 5 sao Orchid Premium chính thức ký kết hợp đồng thi công ngay sau khi các bể sục trên tàu Orchid Classic Cruise hoàn thiện. Công trình thiết kế ngoài trở, ở phía mũi ngoài của boong tàu thứ 3.

So với bể sục tròn trên tàu Orchid Classic Cruise, công trình này được thiết kế tương đối rộng rãi. Phía ngoài vẫn là bậc lên xuống ốp nhựa giả gỗ tự nhiên và thang inox lên xuống. Phía bên trong chia thành 3 tầng bể phù hợp với cả người lớn và trẻ em.

MINCHICO cung cấp và lắp đặt hoàn thiện các thiết bị quan trọng của bể sục. Bao gồm:

 • Bình lọc, máy bơm tuần hoàn lọc nước
 • Thang inox 3 bậc
 • Thanh thoát tràn 1 chấu SPS màu trắng bao xung quanh thành bể
 • Hệ thống đèn LED chiếu sáng bố trí xung quanh tường.
 • Hệ thống jet massage lắp ở thành của các tầng bồn sục
 • Khớp hút vệ sinh, đầu trả nước
 • Gạch mosaic màu xanh

Bàn giao bồn sục du thuyền 5 sao

Theo sát các dự án bể sục du thuyền 5 sao của Pelican Hạ Long, kỹ thuật viên MINCHICO đã tư vấn các thiết bị đồng bộ, được nhập khẩu trực tiếp. Thiết bị giúp bể bơi vận hành hiệu quả, tiếp đón khách hàng đông đảo.

So với bể trên cạn, việc chống thấm bể sục trên du thuyền gặp nhiều khó khăn và yêu cầu trình độ cao. Chính vì thế, ngoài giải pháp thiết bị, kỹ thuật viên còn tận tình và có chuyên môn sâu trong công tác chống thấm bể bơi. Đảm bảo thành bể chắc chắn, không thấm nước làm ảnh hưởng đến kết cấu xây dựng của cả du thuyền.

Hình ảnh bồn sục du thuyền 5 sao Orchid Premium Cruise

Hình ảnh bồn sục du thuyền 5 sao Orchid Premium Cruise

Hình ảnh bồn sục du thuyền 5 sao Orchid Premium Cruise

Hình ảnh bồn sục du thuyền 5 sao Orchid Premium Cruise

Hình ảnh bồn sục du thuyền 5 sao Orchid Premium Cruise

Hình ảnh bồn sục du thuyền 5 sao Orchid Premium Cruise

Tàu du thuyền Orchid Premium Cruise là dòng sản phẩm mới nhất của Công ty cổ phần du thuyền Pelican Hạ Long – Cát Bà. Nó được miêu tả giống như một loại hoa phong lan quyến rũ và thật tuyệt đẹp ở giữa dùng Vịnh Hạ Long – Vịnh Lan Hạ mênh mông. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình, nhóm bạn bè, đồng nghiệp cùng thư giãn, tận hưởng bầu không khí trong lành vào dịp cuối tuần.

Quý khách hàng có mong muốn được tư vấn thiết kế bể bơi, bồn sục du thuyền 5 sao hay các dự án khác trên du thuyền, MINCHICO sẽ sử dụng kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu để giúp chủ đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MINCHICO

Địa chỉ: U04-L48, Khu D – Khu đô thị mới Dương Nội, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0975.367.157

Email: minchicovietnam@gmail.com

Website: https://minchico.vn